VẬT LIỆU TỔ HỢP

Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển là các chuyên gia tài năng, nhiều năm kinh nghiệm. Cùng sứ mệnh tiên phong góp phần kiến tạo cuộc sống xanh, Prosland sẽ đem đến những sản phẩm vật liệu thân thiện với môi trường.  Tiêu biểu có thể kể đến như sản phẩm gạch vật liệu tổ hợp.

Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng phát triển các nhà máy sản xuất gạch vật liệu tổ hợp với công suất lớn đáp ứng nhu cầu hàng chục triệu viên mỗi năm.

Prosland nỗ lực vì mục tiêu

“vật liệu thân thiện – kiến tạo hành tinh xanh”

Sản phẩm nổi bật

Gạch VẬT LIỆU TỔ HỢP

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất các loại vật liệu xây dựng không nung dùng trong xây dựng. Nhưng không có loại vật liệu nào đáp ứng được cả ba tính chất quan trọng cần có của vật liệu xây dựng không nung để áp dụng tốt cho xây dựng ở điều kiện khí hậu Việt Nam đó là tính chất chống thấm, bền uốn và có khối lượng thể tích thấp.
  • Vật liệu tổ hợp của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu chống thấm, bền uốn và có khối lượng thể tích nhẹ so với hầu hết các loại vật liệu xây dựng không nung hiện có trên thị trường.

GẠCH TỔ HỢP

Tiến trình phát triển của Vật liệu xây dựng đã trai qua rất nhiều giai đoạn. Từ xa xưa, khi xã hội còn chưa phát triển con người đã biết dùng các loại vật liệu từ thiên nhiên để xây dựng chỗ ở cho mình. Sự phát triển của công nghệ vật liệu xây dựng bùng nổ cùng với quá trình đô thị hóa, nhu cầu xây dựng ngày một tăng cho hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Sản phẩm của chúng tôi hướng tới việc hạn chế khai thác các nguồn đất cạn kiệt, hạn chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường.